SUMBEAU – GIẢI PHÁP GIẢM HẤP THU CHẤT BÉO

Cuộc sống hiện đại ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống của con người. Môi trường sống, sinh hoạt hàng ngày, đồ ăn nhanh, thức uống có ga… khiến béo phì trở thành mối quan tâm của tất cả chúng ta. Câu hỏi đặt ra: Giải pháp nào giúp giảm hấp thu chất béo – giữ dáng đẹp eo thon?

Sumbeau – giải pháp giảm hấp thu chất béo trong cuộc sống hiện đại

Sumbeau là thực phẩm hỗ trợ giảm hấp thu chất béo hiệu quả nhất của Pháp. Được hàng triệu phụ nữ Pháp tin tưởng sử dụng để giữ gìn vóc dáng của bản thân. Bạn không cần  ăn kiêng hay nhịn ăn vẫn có được thân hình thon gọn. Lượng cafein có trong Guarana (thành phần chính của Sumbeau) gấp 6 lần cafe thường, giúp kích thích sự nhạy cảm của các enzyme Lipase. Với 17 loại amino acid “nghèo calo” có trong xương rồng Nopal giúp giảm dự trữ chất béo, tăng chuyển hóa đốt cháy mỡ, làm teo mỡ. Các mô mỡ bị hóa lỏng, liên kết với chất béo ngay tại ruột và đào thải ra ngoài qua đường tiêu hóa.

Sumbeau với thành phần chính là các dược liệu quý từ thiên nhiên : Guarana, Xương rồng Nopal…

Hiệu quả vượt trội của sản phẩm Sumbeau – ngăn cản tích tụ mỡ thừa

Sumbeau là sự kết hợp dược liệu tự nhiên quý giá cùng công nghệ sản xuất hiện đại của Pháp. Sản phẩm đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường dược phẩm Châu Âu. Điều đặc biệt của Sumbeau là khả năng ngăn chặn hấp thụ hấp lipid trong mỡ, thịt động vật bạn tiêu thụ hằng ngày. Sumbeau mang đến vóc dáng thon gọn, giảm mỡ thừa. Đồng thời chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện, giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính.

Lễ ký phân phối độc quyền sản phẩm hỗ trợ giảm hấp thu chất béo – Sumbeau

Nguyên lý hoạt động của Sumbeau là tăng hoạt động giải phóng tế bào mỡ tích tụ thành năng lượng cho cơ thể hoạt động. Song song đó tác động ức chế việc hình thành các tế bào mỡ mới. Sumbeau cung cấp dưỡng chất thiết yếu trong suốt quá trình ly giải mỡ giúp cơ thể đủ năng lượng hoạt động, xóa tan mệt mỏi, ngăn cản sự thèm ăn của người dùng. Đồng thời ngăn cản tích tụ mỡ thừa tại các vùng bụng, eo, mông, đùi. Thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo một cách nhanh nhất để giúp người dùng có thể giảm cân hiệu quả và an toàn. 

Những ai nên dùng sản phẩm hỗ trợ giảm hấp thu chất béo – Sumbeau ?

Hàng triệu phụ nữ Việt đã tin dùng sản phẩm Sumbeau

Những người có nhu cầu giữ gìn vóc dáng đều nên sử dụng Sumbeau. Đặc biệt phù hợp với phụ nữ thừa cân muốn giảm mỡ ở vùng bụng, eo, đùi, cánh tay. Người béo phì, mỡ máu tăng cao, không kiểm soát được chế độ ăn. Người lười vận động, dư thừa cân nặng. Phụ nữ sau sinh muốn thu gọn vòng eo, giảm mỡ thừa. 

  • Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại Dược phẩm Phú Thái.
  • Website: https://sumbeau.com/
  • Số điện thoại: 093.670.8889
  • Địa chỉ:Số 48, ngõ 155 đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.