Lễ ký kết phân phối độc quyền siêu thực phẩm tiêu hủy mỡ Sumbeau

Sumbeau là siêu thực phẩm tiêu hủy mỡ tuyệt vời tại đất nước Pháp. Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết phân phối độc quyền. Đây là sản phẩm hỗ trợ giảm béo bán chạy số 1 tại Pháp. Từ nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp cho thấy 2 loại thảo dược quý là quả Guarana và bột xương rồng Nopal. Đây là 2 thành phần chính giúp quá trình ly giải mỡ chuyển hóa thành năng lượng. Hạn chế sự hình thành của các protein Perilipin và tăng cường hoạt động của enzyme lipase giúp quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh chóng. Bằng chứng này cho thấy tín hiệu đáng mừng đối với những người thừa cân, béo phì hiện nay.

Sumbeau là một sản phẩm giảm cân tuyệt vời tại đất nước Pháp

Siêu thực phẩm tiêu hủy mỡ Sumbeau lấy lại vóc dáng và thẩm mỹ cho hàng triệu con người tại Pháp. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược liệu trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại.

 

Sumbeau được bán tại nhà thuốc ở Pháp như sản phẩm tuyệt vời giúp kiểm soát thừa cân, béo phì. Bạn có thể thấy, đa số những cô gái Pháp thường có thân hình vô cùng cân đối, họ có nhiều bí mật để giữ gìn vóc dáng. Sumbeau chính là 1 trong những bí mật của họ. Trung bình 1 tháng, chúng tôi tiêu thụ hơn 100.000 hộp ra thị trường Pháp. Sản phẩm giúp giảm hấp thu chất béo, giảm tích tụ mỡ thừa, từ đó giúp giảm cân nặng hiệu quả.

Nhà Phân phối độc quyền siêu thực phẩm tiêu hủy mỡ Sumbeau

Vera Group là tập đoàn trực thuộc Dược phẩm Phú Thái. Đây là tập đoàn chuyên nhập khẩu và phân phối các thương hiệu về y dược nổi tiếng trên toàn thế giới. Siêu thực phẩm tiêu hủy mỡ Sumbeau là con cưng được Vera group nhập khẩu và phân phối độc quyền.Với mục đích giúp cho người dân Việt Nam chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Siêu thực phẩm tiêu hủy mỡ Sumbeau giải quyết được nỗi lo tăng cân béo phì. Với dây truyền công nghệ nhà máy sản xuất Sumbeau đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất số 1 thế giới là  FDA của Mỹ. Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, sumbeau đánh thẳng vào vấn đề của khách hàng. Sumbeau giúp bạn giảm cân mà không gây mệt mỏi, chán ăn hay bất kì tác dụng phụ nào. Sumbeau có chứa các thành phần quý giúp làn da luôn tươi sáng, rạng ngời sau khi giảm cân. Vừa có thể giảm cân, vừa cải thiện làn da chính là điểm sáng, giúp Sumbeau có thể đánh bật các sản phẩm giảm cân sản xuất tại Việt Nam.

Cùng xem lại các hoạt động trong buổi lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Sumbeau:

( Đại diện nhãn hàng tại Pháp và đại diện nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam)

( Đại diện nhãn hàng tại Việt Nam – Vera Group)

( Hàng triệu người Việt tin dùng siêu thực phẩm tiêu hủy mỡ Sumbeau)

Thông tin sản phẩm :

Để mua hàng chính hãng bạn đọc có thể truy cập vào

Website: https://sumbeau.com/

Số điện thoại: 093.670.8889

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Phú Thái. Địa chỉ tại Số 48, ngõ 155 đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.