Bí kíp giảm cân dễ dàng cho người lười

“Tôi là người lười biếng, không muốn tập luyện thể dục thể thao nhưng vẫn muốn giảm cân giảm mỡ thì có được không?”

Thực tế, việc giảm cân được quyết định bởi 70% ăn và 30% tập, nghĩa là dù bạn có tập tành chăm chỉ đến đâu đi chăng nữa mà ăn uống thiếu lành mạnh, đồng thời duy trì những thói quen có hại với cơ thể thì cũng không thể sở hữu thân hình săn chắc với cơ bụng số 11 như vẫn hằng mơ ước.

Với những tips này, bí kíp giảm cân cho người lười là điều hoàn toàn khả thi. Những thay đổi đơn giản trong thói quen sinh hoạt hàng ngày lại có hiệu quả giảm cân, giữ dáng.

Bí kíp giảm cân 1- Uống đủ nước mỗi ngày

70% cơ thể bạn là nước, chúng cần thiết cho sinh tồn của cơ thể và quá trình trao đổi chất. Vì vậy bạn nên uống 1-2 ly nước trước khi ăn 30 phút. Nước giúp bạn giảm đói bụng, đồng thời một cái bụng no nước cũng khiến bạn không đột xuất lên cơn thèm ăn bất chợt.

(Giảm cân bằng cách uống nước trước khi ăn)

Bổ sung súp hoặc salad vào khẩu phần ăn

Súp ở dạng lỏng, dễ tiêu và nhiều nước. Trong khi các món salad thường có rau xà lách là thành phần chính, một loại rau nhiều chất xơ và được mọi trường phái ăn kiêng ưa chuộng. 

(Bổ sung nhiều rau xanh và salad trong thực đơn ăn)

Ngồi đúng tư thế, tập một số bài tập giảm cân cho người lười

Tiến sĩ người Nhật Fukutsudzi cho rằng phần lớn phụ nữ bị béo bụng là do tư thế ngồi hoặc nằm bị sai. Chỉ cần chỉnh lại tư thế ngồi đúng, phụ nữ đã có thể giảm số đo vòng hai hiệu quả. Ngoài ra, những người lười biếng không muốn luyện tập thể dục thể thao bài bản có thể áp dụng một số bài tập nhẹ nhàng như gập bụng tại chỗ ngay trên giường hoặc tại vị trí làm việc… vì điều này giúp vòng bụng nhỏ đi trông thấy.

(Ngồi làm việc đúng tư thế )

Sumbeau – bí kíp giảm cân dễ dàng cho người lười

Nếu thấy các tip trên vẫn còn khó khăn với bạn. Hãy sử dụng ngay liệu trình giảm cân, tiêu hủy mỡ của Sumbeau. Chỉ sau liệu trình hai tháng, giảm cân đã không còn xa vời với bạn.

Thông tin sản phẩm

  • Để mua hàng chính hãng bạn đọc có thể truy cập vào
  • Website: https://sumbeau.com/
  • Số điện thoại: 093.670.8889
  • Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Phú Thái.
  • Địa chỉ tại Số 48, ngõ 155 đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.