4 lý do kinh điển khiến giảm béo thất bại

Bạn luôn cảm thấy buồn phiền về cân nặng và cơ thể thừa mỡ của mình. Bạn luôn tìm đủ mọi cách để giảm béo như tập luyện thể thao, ăn kiêng, sử dụng thuốc giảm cân, kem tan mỡ… nhưng hầu như kết quả vẩn không thay đổi. Cùng veragroup đi tìm 4 lí do cho câu hỏi “Vì sao bạn giảm béo mãi không thành công?” nhé!

( Bạn đang dùng bao nhiêu lí do dưới đây để biện minh cho việc béo ? )

1.Tự biện minh về việc béo

Nghe có vẻ không thuyết phục, nhưng đây lại là lý do khiến bạn không thể nào thực hiện được kế hoạch giảm cân của mình. Mỗi khi bắt tay thực hiện việc giảm cân nhưng lại thấy nó quá khó khăn và tốn công sức thì trong đầu bạn lại hiện lên những câu đại loại như “Béo đẹp, béo khỏe, béo duyên dáng”, “Con gái mũm mĩm một chút rất đáng yêu”, “ Tôi không béo chỉ là mũm mĩm chút thôi”… và thế là việc giảm béo của bạn đã thất bại ngay từ khi còn là kế hoạch.

2.Có những thói quen xấu

Ngày nay, giới trẻ luôn sinh hoạt và ăn uống một cách thiếu khoa học, luôn giữ cho mình những thói quen dễ dàng tích mỡ thừa cân, ví dụ như làm thức khuya, ngủ không đủ giấc, trung thành với đồ ăn nhanh, thức ăn chiên – nướng đầy dầu mỡ, uống nước có gas thay vì nước lọc …Ắt hẳn các bạn vẫn sẽ ít nhiều biết những viết trên không những dẫn đến việc thừa cân béo bụng mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mình, nhưng vẫn rất khó để thay đổi thói quen xấu ấy.

(Ăn đồ ăn nhanh và thức uống có ga thường xuyên khiến bạn không thể giảm béo)

3.Quá bận rộn cho việc luyện tập và ăn kiêng

Đây là lý do thường gặp nhất trong việc luôn quyết tâm giảm cân nhưng lại thất bại. Với nhịp sống rộn ràng, nhiều người bận rộn với công việc không có thời gian tập luyện thể dục cũng như chuẩn bị cho mình những bữa ăn theo chế độ giảm cân.

 Đặc biệt là dân văn phòng và những bà mẹ bỉm sữa, công việc dân văn phòng trên cơ bản thường ít vận động, không thể thường xuyên tập thể dục, nếu ăn kiêng – nhịn ăn thì đôi khi lại ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Phần về các mẹ bỉm sữa thì thời gian hoàn toàn lo cho con cái, quán xuyến nhà của, lấy đâu thời gian chăm lo cho bản thân mình. Và thế là giảm béo lại có thêm một lý do để thất bại.

 

4.Không giữ cân sau khi giảm

Giảm béo đã khó, duy trì cân nặng sau khi giảm lại càng khó hơn. Sau một thời gian kiêng khem, tập thể dục gian nan, cực khổ mới có thể giảm được vài cân. Hẳn rất nhiều bạn có tâm lý “Ốm rồi giờ thì ăn uống thoải mái thôi” . Và thế là quá trình giảm cân khắc nghiệt trước đó tan thành bọt biển. Vì cơ thể bạn sẽ lại hấp thụ và tăng cân rất nhanh, thậm chí còn tăng nhiều hơn trước khi giảm béo. 

Có Sumbeau – Giảm béo không đáng lo

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện một loại sản phẩm giảm cân Sumbeau. Là sản phẩm được veragroup phân phối độc quyền tại Việt Nam. Giúp đào thải mỡ thừa, ngăn chặn tích tụ mỡ, chuyển hóa thành năng lượng tích cực. Là sản phẩm giảm cân bán chạy số 1 tại Pháp.

( Sản phẩm hỗ trợ giảm béo bán chạy số 1 tại Pháp )

Thông tin sản phẩm

  • Để mua hàng chính hãng bạn đọc có thể truy cập vào
  • Website: https://sumbeau.com/
  • Số điện thoại: 093.670.8889
  • Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Phú Thái.
  • Địa chỉ tại Số 48, ngõ 155 đường Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.